Bài phát biểu chào mừng Đại hội Đảng bộ PDF. In Email
VAN BAN - THONG BAO
Viết bởi Trần Hùng Phương   
Thứ sáu, 06 Tháng 5 2011 09:14

BÀI PHÁT BIỂU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ

PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN THỨ XII

NHIỆM KỲ 2010 – 2015

 

                Kính thưa đoàn chủ tịch.

                Kính thưa quý bác, quý cô chú đại biểu.

                Kính thưa đại hội.

                Được tin Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo lần thứ XII chính thức khai mạc, chúng cháu xin thay mặt cho các thiếu nhi – thế hệ mầm non của phường Trần Hưng Đạo thân yêu, kính dâng lên Đại hội những bó hoa tươi thắm nhất và chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

          Kính thưa quý bác, quý cô chú đại biểu

             Kính thưa đại hội.

          Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, sự hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền, các ban ngành đoàn thể, sự chăm sóc dìu dắt, giáo dục của thầy cô, của đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh và các anh chị phụ trách, công tác đội và phong trào thiếu nhi phường Trần Hưng Đạo đã không ngừng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt và luôn là đơn vị xuất sắc cấp tỉnh. Chúng cháu đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện và say mê hoạt động đội qua các chương trình: “Nhi đồng chăm ngoan” và Thiếu nhi sẵn sàng” với các hoạt động như “Đôi bạn cùng tiến”, “Giúp bạn vượt khó, học tốt”….

          Tỷ lệ liên đội xuất sắc, chi đội mạnh, sao chăm ngoan, số bạn đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, số đội viên được kết nạp vào đoàn là niềm tự hào của mỗi đội viên thiếu niên nhi đồng phường Trần Hưng Đạo và đã trở thành mục tiêu phấn đấu của chúng cháu.

          Trong đại hội hôm nay, chúng cháu thiết tha kính mong quý bác, quý cô chú tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng cháu học tập, rèn luyện và trưởng thành.

          Chúng cháu rất tự hào về truyền thống của Đảng bộ và nhân dân phường Trần Hưng Đạo anh hùng, truyền thống cao đẹp của các thế hệ đoàn viên và nguyện tiếp bước cha anh, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, ra sức học tập, góp phần công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng phường Trần Hưng Đạo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

      Một lần nữa cháu kính gởi đến quý bác, quý cô chú đại biểu lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn sâu sắc của thiếu nhi phường Trần Hưng Đạo!

       Chúc Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo lần thứ XII thành công rực rỡ.

 

LAST_UPDATED2
 

TTH TRẦN QUÔC TUẤNLIÊN HỆ

TRƯỜNG
TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN
THÀNH PHỐ QUY NHƠN
96 Trần Cao Vân
Thành phố Quy Nhơn - Bình Định

Online Advertising

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày137
mod_vvisit_counterHôm qua318
mod_vvisit_counterTrong tháng3589
mod_vvisit_counterTất cả782623

THỐNG KÊ ONLINE

Hiện có 29 khách Trực tuyến
You are here  :