Bài cảm tưởng của giáo viên ngày khai trường PDF. In Email
GIOI THIEU
Viết bởi Trần Hùng Phương   
Thứ năm, 01 Tháng 9 2011 17:59

     

Kính thưa  quí vị đại biểu!

        Kính thưa quý thầy cô giáo, các anh, chị, em cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em HS yêu quí!

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường, hôm nay Tôi rất vinh dự được đại diện cho các thầy cô giáo¸có đôi lời phát biểu trước toàn thể quý vị đại biểu, quý Thầy Cô và cỏc em học sinh.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo! Đất nước chúng ta đang tiến hành công cuộc đổi mới toàn diện trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xó hội, giỏo dục… Trong đó, giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu của quốc gia. Tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá sự phát triển của một đất nước là giáo dục và khoa học công nghệ. Giáo dục là một chiến lược đào tạo đạo đức, trớ tuệ và bản lĩnh xõy dựng xó hội, là đũn bẩy cho mọi sự phỏt triển. Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI nhấn mạnh: “Phát triển giáo dục và đào tạo là một trong những động lực quan trọng thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là điều kiện để phát huy nguồn lực con người - yếu tố cơ bản để phát triển xó hội”.

Kính thưa các quí vị đại biểu! quý thầy cô giáo.và toàn thể các em học sinh!

Chúng ta đều biết, giáo dục thế hệ trẻ luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Trong đó, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những nhà sư phạm của mọi thế hệ luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Chính vì vậy, trong ngày hội lớn của ngành giáo dục: Ngày khai giảng năm học mới, chúng tôi, những thầy giáo, cô giáo trực tiếp giảng dạy trong nhà trường luôn ý thức được rằng ngày này hàng năm luôn là ngày nhắc nhở chúng tôi về tinh thần trách nhiệm đối với lớp lớp học trò. Trường TH Trần Quốc Tuấn với đội ngũ cỏn bộ, giỏo viờn  khụng ngừng nõng cao về trỡnh độ, yêu nghề, nhiệt tỡnh trong cụng tỏc giảng dạy, gắn bú với nhà trường. Công tác đảm bảo về tài chính, trang thiết bị thường xuyên được quan tâm và đó kịp thời phục vụ, đáp ứng đầy đủ cho mọi hoạt động của nhà trường. đỏp ứng việc học tập của cỏc em học sinh.

Để có được những kết quả như ngày hôm nay, không chỉ là sự cố gắng từ một phía mà là sự cố gắng, góp công, góp sức của thầy, trũ, gia đỡnh, nhà trường và xó hội. Người học xác định đúng động cơ học để chuyên tâm, chuyên cần và khổ luyện. Người dạy có tâm huyết với nghề, với nghiệp nâng đỡ trũ bằng chớnh đôi cánh của mỡnh mà khụng biết nản, biết mỏi.

Để thể hiện niềm vinh dự của những người mang trọng trách lớn lao trong sự nghiệp vun trồng cho thế hệ tương lai, chúng tôi xin hứa cố gắng, bằng tình yêu và nhiệt tình cống hiến sẽ hoàn thành mục tiêu Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, thực hiện thắng lợi Đổi mới phương pháp giảng dạy, không ngừng Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hưởng ứng tích cực cuộc vận động Hai không nhằm đáp ứng yêu cầu Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. Chúng tôi xin hứa hoàn thành xuất sắc chủ đề năm học Ứng dụng công nghệ thông tin và triển khai xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

                 Kính thưa các quí vị đại biểu! các thầy cô giáo.và toàn thể các em học sinh!

Cuối cùng, tôi xin kính chúc các quí vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục thành đạt trên con đuờng sự nghiệp. Chúc các bạn đồng nghiệp một năm học đạt nhiều thành tích. Chúc các em học sinh ngoan ngoãn, học giỏi xứng đáng là niềm tự hào của nhà trường, gia đình và xã hội. Chúc lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Xin trân trọng cảm ơn!

 

LAST_UPDATED2
 

TTH TRẦN QUÔC TUẤNLIÊN HỆ

TRƯỜNG
TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN
THÀNH PHỐ QUY NHƠN
96 Trần Cao Vân
Thành phố Quy Nhơn - Bình Định

Online Advertising

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTrong ngày153
mod_vvisit_counterHôm qua283
mod_vvisit_counterTrong tháng3873
mod_vvisit_counterTất cả808567

THỐNG KÊ ONLINE

Hiện có 61 khách Trực tuyến
You are here  :